TƯỢNG ĐÁ BẢO PHƯỚC

Cơ sở điêu khắc đá  BẢO PHƯỚC với hy vọng giới thiệu đến mọi người những nét đẹp tinh túy về nghề thủ công mỹ nghệ của làng đá non nước Việt Nam. Hiện tại ngoài những mẫu tượng truyền thống như : http://tượng phật quan âm , ,http://tượng phật thích cahttp://tượng phật di lặchttp://tượng quan âm hóa rồng ,http://tượng kỳ lân , tượng địa tạng,tam tạng ,cấc loại tượng về thú ,v.v.v.

Cơ sở điêu khắc đá Bảo Phước không ngừng nâng cao, phát triển thêm nhiều mẫu mã mới, phối màu sắc tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời mở rộng sản xuất ,nâng cấp cơ sở để phù hợp với nhu cầu thị trường.

Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay của các nghệ nhân lâu năm tại làng đá mỹ nghệ non nước, mỗi sản phẩm trước khi hoàn thành đều qua rất nhiều công đoạn ,từ một tảng đá tự nhiên rồi phát thảo sản phẩm theo hình mẫu cho phù hợp theo kích cở,màu sắc, làm thô cho ra hình dạng  làm nguội rồi đánh bóng. Nhỏ thì mất vài ngày, lớn thì vài tháng, đôi khi mất cả năm. Nó thể hiện cả sự đam mê nghề nghiệp và kiên trì của nghệ nhân.Nguyên liệu chủ yếu là đá cẩm thạch và đá sa thạch của miền trung và miền bắc Việt Nam.

Đến với cơ sở điêu khắc đá BẢO PHƯỚC quý khách sẽ mua được những sản phẩm chất lượng hoặc có thể đặt bất cứ mẫu nào theo yêu cầu của quý khách .Có thể lựa chọn nhiều mẫu mã tại cơ sở :

Sau khi chọn, đặt mua bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của quý khách dù bất cứ nơi đâu trên thế giới. Mọi sản phẩm đảm bảo được giao hàng một cách hoàn hảo và bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển.Qúy khách có thể liên hệ trước để được tư vấn cụ thể hơn.

CỞ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ BẢO PHƯỚC :

Địa chỉ : Ngã 3 Mai Đăng Chơn vs Nguyễn Phước Lan

Liên hệ: 0705 072 532 Mr.Phước

website : www.tuongdabaophuoc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Hotline: 0705 072 532
Gọi ngay
Bảo Phước
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat