Tượng Đá Bảo Phước – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Đà Nẵng


Tượng điêu khắc bằng đá đến nay đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Không chỉ được nhìn thấy phổ biến ở các chùa, đền mà nhu cầu thỉnh Tượng Phật về nhà thờ phụng cũng ngày càng tăng cao. Nhu cầu này đã, đang và không ngừng phát triển. Chính vì thế mà các cơ sở điêu khắc đá trên địa bàn Đà Nẵng cũng rất phổ biến. Và Bảo Phước chính là cơ sở uy tín có tiếng mà bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin!

1. GIỚI THIỆU VỀ CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TƯỢNG ĐÁ BẢO PHƯỚC ĐÀ NẴNG

Cơ sở điêu khắc Tượng đá Bảo Phước tọa lạc ở 275 Mai Đăng Chơn, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Nằm dưới danh thắng Ngũ Hành Sơn nổi danh về nghề đá truyền thống lâu đời. Ở đây nổi tiếng với nhiều thế hệ nghệ nhân tài giỏi. Tuổi nghề của họ phát triển theo tuổi đời Làng đá. Cơ sở Điêu khắc Tượng đá Bảo Phước là một trong những cơ sở uy tín tại Làng nghề Đá Mỹ nghệ Non Nước.

Xưởng sản xuất: 275 Mai Đăng Chơn, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đa dạng. Cung cấp nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc hợp thời cho quý khách hàng. Tại đây, chuyên điêu khắc các loại tượng bằng đá:

– Tượng Phật Quan Âm;

– Tượng Phật Thích Ca;

– Tượng Phật Di Lặc;

– Tượng các vị La Hán;

– Tượng Phúc Lộc Thọ;

– Tượng Phật, thần thánh khác;

– Điêu khắc, chạm trỗ các tượng linh vật khác như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Quy theo phong thủy,…

Ngoài ra tại cơ sở điêu khắc Tượng Đá Bảo Phước còn cung cấp các mẫu tượng Phật, thần thánh. Các tượng linh vật theo mẫu mã có sẵn hoặc theo yêu cầu riêng.

Tượng đá Bảo Phước có những định hướng phát triển riêng rõ ràng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những cơ sở điêu khắc uy tín nhất được khách hàng tin tưởng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung.

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự là mỗi cá nhân dày dặn kinh nghiệm. Tượng đá Bảo Phước cam kết 100% sự tận tâm cho từng sản phẩm từ quá trình tạo thành cho tới lúc đến tay khách hàng.

2. Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG KHI ĐƯỢC ĐIÊU KHẮC BẰNG ĐÁ

Tượng đá là những sản phẩm có giá trị về phong thủy, tâm linh cao. Hiện đang được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng để thờ cúng trong nhà

Một số ý nghĩa phong thủy mà tượng đá mang lại phải kể đến:

– Trấn trạch nhà, trừ tà ma ngoại đạo quấy rối. Tượng đá có tác dụng trấn trạch nhà tốt điển hình là các tượng linh vật như tượng Sư Tử, tượng Bồ Đề Đạt Ma, tượng Kỳ Lân, tượng Tỳ Hưu…Khi đặt những bức tượng đá này trong nhà có thể mang lại vận khí tốt cho gia chủ, gia đạo, bình an, tốt lành.

– Mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Tượng đá phong thủy vì làm từ đá tự nhiên đã có từ rất lâu, hấp thụ nhiều linh khí, có thể chuyển hóa những nguồn năng lượng tốt. Hút tài lộc, giúp gia chủ gặp nhiều vận may, làm ăn phát đạt, học hành đỗ đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến. Một số bức tượng điển hình làm tốt những điều có thể kể đến là Tượng Tam Đa, tượng Phật Di Lặc, Tượng Tỳ hưu…

– Đối với những người có công danh, chức quyền, địa vị trong xã hội. Tượng đá sẽ giúp gia chủ có quý nhân phù trợ, nhận được các sự trợ giúp đắc lực. Luôn sáng suốt để đưa ra được các quyết định quan trọng nhất. Được mọi người tôn kính, nể phục, tránh được sự gièm pha và con đường phát triển trở nên suôn sẻ hơn.

– Ngoài ra một số tượng đá như tượng Phật Quan Âm, tượng Hộ Pháp, tượng La Hán…Sẽ mang tới cho gia chủ nhiều phước lành, sự yên vui, gia đình vui vẻ, hòa thuận, tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

3. CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TƯỢNG ĐÁ BẢO PHƯỚC UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Trên địa bàn Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cơ sở điêu khắc tượng đá. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một cơ sở “đáng đồng tiền bát gạo” cũng không mấy dễ dàng. Chính vì thế, cơ sở điêu khắc Tượng đá Bảo Phước ra đời với sứ mệnh phát huy được những giá trị phong thủy lâu đời, phát triển kinh tế và tiếng nói cho làng nghề đá truyền thống.

Tất cả sản phẩm tại cơ sở chúng tôi đều được điêu khắc thủ công tỉ mỉ. Khắc họa công phu qua từng đường nét chạm chổ, hoa văn sắc nét. Tạo nên thần khí của một bức tượng. Không chỉ là những vật phẩm phong thủy, tâm linh hay trang trí. Mà đây còn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hấp dẫn người nhìn. Các tác phẩm mỹ nghệ này đều do đích thân các nghệ nhân tài hoa chạm trổ. Mang tới thần thái và hồn sắc cho từng đường nét, bức tượng.

Cơ sở điêu khắc Tượng đá Bảo Phước hoạt động và phát triển dựa trên niềm tin của khách hàng. Sự tín nhiệm từ khách hàng là động lực để chúng tôi có thể phát triển đường dài. Chính vì vậy, Tượng đá Bảo Phước luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cho ra đời những thành phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Phát triển hệ thống nhà xưởng tiên tiến với máy móc thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng hoàn hảo và phù hợp các nhu cầu ngày càng rộng lớn và khắt khe hơn của khách hàng.

4. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

– Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng;

– Sử dụng 100% đá tự nhiên nguyên khối, không sử dụng đá rời ghép, dễ rơi rớt;

– Vận chuyển bàn giao tại địa bàn Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung;

– Giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu khách hàng;

– Thời gian hoàn thành sản phẩm theo đúng tiến độ đã cam kết;

– Luôn lắng nghe và sẵn sàng cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn;

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần liên hệ đến.

* Trước bán hàng: Đội ngũ nhân sự tại cơ sở chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách các thông tin cơ bản như: lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với tiêu chí, ứng dụng và điều kiện cơ sở vật chất hạ tầng, tư vấn giá cả phù hợp với ngân sách và yêu cầu khách hàng.

* Sau bán hàng: Chúng tôi cam kết bàn giao thành phẩm đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm đã yêu cầu.

>>> Xem thêm các mẫu tượng đá của chúng tôi tại đây

Đến với Cơ sở điêu khắc Tượng đá Bảo Phước, bạn sẽ không phải đắn đo quá nhiều trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần. Luôn chăm chút cho từng sản phẩm một cách hoàn nhất. Đảm bảo giá cả luôn trong tầm hợp lý với chất lượng mà bạn nhận được từ chúng tôi. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

url Hotline: 0705 072 532
Gọi ngay
Bảo Phước
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat